top of page

Acerca de

เว้นวรรค

1 on 1 Coaching

Mastermind 1 On 1 Coaching

Once we’re aligned with who we are, everything is possible.

 

โปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching เป็นโปรแกรมที่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะเดินทางทะลุการเดินทางของชีวิตไปกับครูเก๋แบบ 1 on 1 coaching โดยใช้เวลา 12 เดือน หรือ 1 ปี เดินทางทะลุดวงดาวไปให้สุด เพื่อหลุดจากความงงงวยสับสนของชีวิตในเขาวงกต ตอบทุกคำถามที่ต้องการ เพื่อพาเดินทางไปจนพ้นประตูทางออก

ระบบโหรา-ดาราศาสตร์ที่ทำงานกับตำแหน่งของดวงดาวที่ปรากฏขึ้นจริงบนท้องฟ้า มีเพียงระบบเดียวเท่านั้นคือ SkyView หรือ Star-Sign Astrology ซึ่งเป็นภูมิปัญญาเกินกว่า 2000 ปีที่สูญหาย จะเปิดโปง "Life Curiculum หรือ หลักสูตรชีวิต, เป้kหมายของการเกิด และ หนทางแห่งวิวัฒนาการ" หรือ พูดได้ว่า SkyView Astrology Chart คือ แผนการเดินทางของชีวิต

คลิก ดูดวงยังไงให้เวิร์ค | Does Fortune-Telling work?

-----

ครูเก๋ วรารักษ๋ สู่โนนทอง มีความเชี่ยวชาญในงานบำบัดเกือบทุกแขนง มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี ผ่านความเจ็บป่วย การทำงาน และการใช้ชีวิตของตัวเอง และศึกษางานบำบัดอย่างใกล้ชิดกับ Katharina Bless มาเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี และได้ค้นพบว่า เครื่องมือ SkyView Astrology ทรงพลังที่สุดในงานบำบัดทุกแขนง เพราะ ทำให้เราเข้าใจถึงจุดประสงค์ของการใช้ชีวิตของตนเอง ซึ่งนั่นจะทำให้พลังงานของเราไหลเวียนได้อย่างสมดุลและถูกทิศทางมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เราทำการตัดสินใจและค้นพบพลังภายในของเราเอง พร้อมชีวิตที่จะดำเนินไปอย่างมีวัตถุประสงค์

อย่าพลาดโอกาส! ที่จะเข้าใจจุดประสงค์ของชีวิตของตัวเราเอง โดยเฉพาะ เข้าร่วมใน โปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching ซึ่งเราจะใช้เวลาร่วมกัน 12 สัปดาห์ บนการเดินทางผ่านการ "อ่านชีวิต" ของเราเอง ผ่าน 3 เครื่องมือสำคัญในการไขปริศนาของชีวิต

-----

 

SkyView Astro Horoscope Chart

เปิดทุกชาร์ทตามคำถามที่อยากรู้ ไม่ว่าจะเป็น คำถามส่วนตัวในตัวเอง คำถามในความสัมพันธ์ คำถามในทุกปัญหาที่กำลังต้องการได้รับการแก้ไขและแนวทางออก ซึ่งครูเก๋จะเตรียม Horoscope Chart ในคำถามที่คุณอยากรู้ในแต่ละสัปดาห์

SOul Mandala Art Therapy

มันดาลา เป็นกระจกส่องวิญญาณ ซึ่งจะทำให้เราค้นพบการเดินทางของเราได้มากขึ้นอีกอย่างน่าอัศจรรย์ ช่วยให้เราเห็นการเคลื่อนไหวภายในที่ปรากฏออกมาให้เห็นผ่านมันดาลา เชื่อมโยงสภาวะภายในให้เข้าใจการปรากฏใน SkyView Astrology ได้มากขึ้นอีก 

Tarot Card  

พานำทางให้ชัดขึ้นไปอีก สำหรับคำถามในแต่ละสัปดาห์ที่ต้องการคำตอบ ปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตที่ต้องการได้รับการแก้ไข ไพ่ทาโรต์จะนำคำตอบมาให้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อใช้คู่กับ SkyView Astrology ตามวิธีการอ่านแบบภูมิปัญญาโบราณ ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจาก Katharina Bless บรมครูในทางงานบำบัดของครูเก๋ ที่นำศาสตร์ตะวันออก มาจับคู่กับความลึกลับของจักรวาลภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ จะมอบประสบการณ์ให้กับเราตรงตามความจริงของชีวิต สะท้อนความเป็นเรา และช่วยให้เรารู้สถานะของตัวเราเอง ณ ปัจจุบัน และ ชี้ทางชีวิตเพิ่มเติมให้ง่ายขึ้น มีความสุขมากขึ้น

-----

จะได้รับอะไรใน 1 on 1 Mastemind Coaching?

เลือกการประกอบอาชีพได้เหมาะสมกับพลังงานของเราอย่างแท้จริง

เข้าใจและบำบัดความเครียดความเจ็บปวดที่ฝังลึก

เข้าใจถึงความคิดเก่าๆ นิสัยเก่าๆ ที่ไม่สามารถทำให้เราฉายแสงได้

เริ่มต้นทำงานกับองค์ประกอบฐานรากของชีวิต ด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการดำเนินชีวิต

เข้าใจลึกซึ้งถึงความจำเป็น ความต้องการ เข้าใจถึงองค์ประกอบในด้านโหรา-ดาราศาสตร์ของชีวิต

ช่วยให้ความฝัน แนวคิด เป้าหมาย เป็นจริงได้ทั้งส่วนบุคคลและในเรื่องงานได้เร็วขึ้น

ได้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

-----

 

รับจำนวนจำกัดเพียงเดือนละไม่เกิน 5 ท่านเท่านั้น 

 

ราคาค่าปรึกษาในโปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching เดือนละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 12 เดือน หรือ 1 ปี นัดพบกันสัปดาห์ละ 1 ชั่วโมง ตามวัน-เวลาที่สะดวก เป็นเวลา 12 เดือนเต็ม ซึ่งทำได้ทั้งการมาพบกับครูเก๋โดยตรงที่ บ้านคีตา เชียงราย หรือ ทาง On-Line ผ่าน Skype, Line หรือ Zoom Call เพียง 35,900 บาท พร้อมรับชุดน้ำมันหอมระเหยจาก Young Living มูลค่าประมาณ 3000 บาท ฟรี!

เพื่อใช้ประกอบกระบวนการในแต่ละสัปดาห์อย่างได้ผลยอดเยี่ยม

คลิก SkyView​ Astrology​ เปลี่ยนมุมมองของโหราศาสตร์​ในปัจจุ​บันและความเกี่ยวข้องของการใช้น้ำมัน​หอม​ระเหย

จ่ายเงินล่วงหน้าเพื่อเข้าโปรแกรม และทำการนัดหมายในแต่ละเดือนตามวันเวลาที่สะดวกทั้งสองฝ่าย ใช้เวลาในแต่ละครั้ง 1 หรือไม่เกิน 1.30 ชั่วโมง ติดตามการเปลี่ยนแปลงและตอบคำถามของชีวิตในแต่ละเดือน ตามความประสงค์และโจทย์ของชีวิตที่เข้ามาให้ได้รับรู้

-----

ที่สำคัญ คุณต้องทราบว่า โปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching ไม่ใช่เครื่องมือในการดูดวงใดๆ ทั้งสิ้น แต่โปรแกรมนี้จะบอกได้ว่า เรามาจากที่ไหน เกิดมาทำไม และ จุดประสงค์ในการเกิดของเราคืออะไร เข้าใจในแต่ละวาระในการเดินทางของชีวิต และ มอบข้อมูลที่สำคัญ ให้เราสามารถใช้วางแผนในชีวิตได้!

สอบถามครูเก๋เพิ่มเติมว่า เราจะทำอะไรกันได้บ้างในโปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching!:

FB Page: https://www.facebook.com/SchoolOfLaughter

Line: @kaymiracles

Email: wararuks@yahoo.com

Youtube: Kay Miracles

Website: https://www.skyviewastrocoach.com/

Transform your life by unlocking your own personal secret roadmap to happiness and success,

with clearly defined plans, tailored just for you, using SkyView Astrology.

Let’s Work Together

Get in touch so we can start working together.

  • Facebook
  • Instagram
Thanks for submitting!
bottom of page