top of page

Acerca de

เว้นวรรค

1 on 1 Coaching

Mastermind 1 On 1 Coaching

Once we’re aligned with who we are, everything is possible.

 

โปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching เป็นโปรแกรมที่แนะนำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ปรารถนาจะเดินทางทะลุการเดินทางของชีวิตไปกับครูเก๋แบบ 1 on 1 coaching โดยใช้เวลา 12 เดือน หรือ 1 ปี เดินทางทะลุดวงดาวไปให้สุด เพื่อหลุดจากความงงงวยสับสนของชีวิตในเขาวงกต ตอบทุกคำถามที่ต้องการ เพื่อพาเดินทางไปจนพ้นประตูทางออก

ระบบโหรา-ดาราศาสตร์ที่ทำงานกับตำแหน่งของดวงดาวที่ปรากฏขึ้นจริงบนท้องฟ้า มีเพียงระบบเดียวเท่านั้นคือ SkyView หรือ Star-Sign Astrology ซึ่งเป็นภูมิปัญญาเกินกว่า 2000 ปีที่สูญหาย จะเปิดโปง "Life Curiculum หรือ หลักสูตรชีวิต, เป้kหมายของการเกิด และ หนทางแห่งวิวัฒนาการ" หรือ พูดได้ว่า SkyView Astrology Chart คือ แผนการเดินทางของชีวิต

คลิก ดูดวงยังไงให้เวิร์ค | Does Fortune-Telling work?

-----

ครูเก๋ วรารักษ๋ สู่โนนทอง มีความเชี่ยวชาญในงานบำบัดเกือบทุกแขนง มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี ผ่านความเจ็บป่วย การทำงาน และการใช้ชีวิตของตัวเอง และศึกษางานบำบัดอย่างใกล้ชิดกับ Katharina Bless มาเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี และได้ค้นพบว่า เครื่องมือ SkyView Astrology ทรงพลังที่สุดในงานบำบัดทุกแขนง เพราะ ทำให้เราเข้าใจถึงจุดประสงค์ของการใช้ชีวิตของตนเอง ซึ่งนั่นจะทำให้พลังงานของเราไหลเวียนได้อย่างสมดุลและถูกทิศทางมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เราทำการตัดสินใจและค้นพบพลังภายในของเราเอง พร้อมชีวิตที่จะดำเนินไปอย่างมีวัตถุประสงค์

อย่าพลาดโอกาส! ที่จะเข้าใจจุดประสงค์ของชีวิตของตัวเราเอง โดยเฉพาะ เข้าร่วมใน โปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching ซึ่งเราจะใช้เวลาร่วมกัน 12 เดือน บนการเดินทางผ่านการ "อ่านชีวิต" ของเราเอง ผ่าน 3 เครื่องมือสำคัญในการไขปริศนาของชีวิต

-----

 

SkyView Astro Horoscope Chart มูลค่า 39,960บาท

เปิดทุกชาร์ทตามคำถามที่อยากรู้ ไม่ว่าจะเป็น คำถามส่วนตัวในตัวเอง คำถามในความสัมพันธ์ คำถามในทุกปัญหาที่กำลังต้องการได้รับการแก้ไขและแนวทางออก ซึ่งครูเก๋จะเตรียม Horoscope Chart ในคำถามที่คุณอยากรู้ในแต่ละเดือน

SOul Mandala Art Therapy

มันดาลา เป็นกระจกส่องวิญญาณ ซึ่งจะทำให้เราค้นพบการเดินทางของเราได้มากขึ้นอีกอย่างน่าอัศจรรย์ ช่วยให้เราเห็นการเคลื่อนไหวภายในที่ปรากฏออกมาให้เห็นผ่านมันดาลา เชื่อมโยงสภาวะภายในให้เข้าใจการปรากฏใน SkyView Astrology ได้มากขึ้นอีก 

Tarot Card  

พานำทางให้ชัดขึ้นไปอีก สำหรับคำถามในแต่ละสัปดาห์ที่ต้องการคำตอบ ปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตที่ต้องการได้รับการแก้ไข ไพ่ทาโรต์จะนำคำตอบมาให้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อใช้คู่กับ SkyView Astrology ตามวิธีการอ่านแบบภูมิปัญญาโบราณ ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจาก Katharina Bless บรมครูในทางงานบำบัดของครูเก๋ ที่นำศาสตร์ตะวันออก มาจับคู่กับความลึกลับของจักรวาลภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ จะมอบประสบการณ์ให้กับเราตรงตามความจริงของชีวิต สะท้อนความเป็นเรา และช่วยให้เรารู้สถานะของตัวเราเอง ณ ปัจจุบัน และ ชี้ทางชีวิตเพิ่มเติมให้ง่ายขึ้น มีความสุขมากขึ้น

-----

จะได้รับอะไรใน 1 on 1 Mastemind Coaching?

เลือกการประกอบอาชีพได้เหมาะสมกับพลังงานของเราอย่างแท้จริง

เข้าใจและบำบัดความเครียดความเจ็บปวดที่ฝังลึก

เข้าใจถึงความคิดเก่าๆ นิสัยเก่าๆ ที่ไม่สามารถทำให้เราฉายแสงได้

เริ่มต้นทำงานกับองค์ประกอบฐานรากของชีวิต ด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการดำเนินชีวิต

เข้าใจลึกซึ้งถึงความจำเป็น ความต้องการ เข้าใจถึงองค์ประกอบในด้านโหรา-ดาราศาสตร์ของชีวิต

ช่วยให้ความฝัน แนวคิด เป้าหมาย เป็นจริงได้ทั้งส่วนบุคคลและในเรื่องงานได้เร็วขึ้น

ได้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

-----

 

รับจำนวนจำกัด

ราคาค่าปรึกษาในโปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching เดือนละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 12 เดือน หรือ 1 ปี นัดพบกันเดือนละ 1 ครั้ง ตามวัน-เวลาที่สะดวก ครั้งละประมาณ 1.30 ชั่วโมง เป็นเวลา 12 เดือนเต็ม ซึ่งทำได้ทั้งการมาพบกับครูเก๋โดยตรงที่ บ้านคีตา เชียงราย หรือ ทาง On-Line ผ่าน Skype, Line หรือ Zoom Call เพียง 33,300 บาท

มูลค่าราคาเต็ม 39,960 บาท

จ่ายเพียง 33,300 บาทเท่านั้น

คลิก SkyView​ Astrology​ เปลี่ยนมุมมองของโหราศาสตร์​ในปัจจุ​บันและความเกี่ยวข้องของการใช้น้ำมัน​หอม​ระเหย

จ่ายเงินล่วงหน้าเพื่อเข้าโปรแกรม และทำการนัดหมายในแต่ละเดือนตามวันเวลาที่สะดวกทั้งสองฝ่าย ใช้เวลาในแต่ละครั้ง 1 หรือไม่เกิน 1.30 ชั่วโมง ติดตามการเปลี่ยนแปลงและตอบคำถามของชีวิตในแต่ละเดือน ตามความประสงค์และโจทย์ของชีวิตที่เข้ามาให้ได้รับรู้

-----

โปรแกรมพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น เพื่อเข้าสู่การเป็น Certified SOul MAndala Art Therapist อย่างสมบูรณ์แบบ กับระยะเวลา 1 ปีเต็ม เป็นการเรียนระยะยาวควบคู่ไปกับการอ่าน SkyView Astrology ของตัวเราเอง จะช่วยให้เราเติบโตบนทางเดินชีวิตนี้ได้มากที่สุด

ที่สำคัญ คุณต้องทราบว่า โปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching ไม่ใช่เครื่องมือในการดูดวงใดๆ ทั้งสิ้น แต่โปรแกรมนี้จะบอกได้ว่า เรามาจากที่ไหน เกิดมาทำไม และ จุดประสงค์ในการเกิดของเราคืออะไร เข้าใจในแต่ละวาระในการเดินทางของชีวิต และ มอบข้อมูลที่สำคัญ ให้เราสามารถใช้วางแผนในชีวิตได้!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องเล่าจาก Sternbilder​ Astrologie ต้นตำรับของวิชา SkyView​ Astrology​ ในภาษาเยอรมัน​ซึ่งยังไม่เคยมีการแปลออกมาเป็นภาษาอังกฤษ​เลย แต่ครูเก๋โชคดี ได้รับการเอื้อเฟื้อจากกัลยาณมิตร​ท่านหนึ่งที่ช่วยแปลจากเยอรมัน​เป็นอังกฤษ​ให้ อย่างไม่เป็นทางการ

Dr.Editha​ Torsson​ คือ แพทย์​ผู้ใช้โลกของโหราศาสตร์​จากตำแหน่งของดวงดาวมาใช้ในการบำบัดและปรึกษา​ ใช้กับผู้ป่วยค่ะ ซึ่งเชื่อมโยงไปได้ ถึง เรื่องราว​แ​ห่งชีวิต​ ความฝัน ปัญหา​ และความกังวล​ของพวกเขา เอา ตรรกะ​ เหตุผล สถานการณ์​ ไว้ทีหลังก่อน ใช้ แผนที่กางบนท้องฟ้าจริงๆ ในการสะท้อนให้เห็นถึง ชะตาในการเกิด ในโมงยามนั้น

ในสมัยปัจจุบัน​ การ​สังเกต​ดวงดาว​และจังหวะ​การขยับของดวงดาวหายไป โหราศาสตร์​ยุคปัจจุบัน​ทำ ปัญญาญาณ แห่งโบราณ​กาล สูญหายไป

 

S​kyView Astrology​ ใช้การสังเกตและความรู้​ทางดาราศาสตร์ ต่างกับในยุคปัจจุบัน​ ที่ไม่ทำแบบนี้แล้ว ด้วยการใช้ระบบและโปรแกรม​ต่างๆ มาประมวลผล​ข้อมูล​ ซึ่งประหยัดการทำงานของ นักโหราศาสตร์ ในการคำน​วณ​และประมวลผลลัพธ์​ ต่างกับ นักโหราศาสตร์​โบราณ​ ที่ต้องใช้เวลาเป็นหลายชั่วโมง ครูเก๋ก็ทำอย่างนั้น รับอ่านได้เพียงวันละไม่เกินหนึ่งคนเท่านั้น

 

ปัญญาจากดวงดาว Star Wisdom ที่ต่างกับโหราศาสตร์​ปัจจุบัน​ก็คือ ปัจจุบัน​ทำงานกับจักรราศี แต่ SkyView​ Astrology​ ทำงานกับ ตำแหน่ง​ของดวงดาว​ในทางดาราศาสตร

ดาราศาสตร์ และ จักรราศี เป็นคนละเรื่องกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

การเรียนรู้ในการทำให้พลังสมดุล นำไปสู่สุขภาพที่แข็งแรง สอดประสาน กาย ใจ จิตวิญญาณ อย่างเป็นองค์รวมนั้นทำได้โดย การเชื่อมต่อกับ SkyView Astrology ครูเก๋จึงออกแบบโปรแกรม Private Self Life-Healing Mastery โดยใช้เวลา 3 วันเป็นอย่างต่ำ เพื่อให้ ผู้เข้ารับการเรียนรู้ในการบำบัดตนเอง สามารถกลับบ้าน ไปทำได้ด้วยตัวเอง โดยการเข้าใจชีวิตของตนเอง แล้วจะสามารถแก้ไขได้อย่างถูกต้อง โดยการกลับเข้ามาเรียนรู้ภายในของตนเอง ทบทวนเรื่องราวทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต ทำความเข้าใจและก้าวผ่าน

เพื่อให้โรคภัยไข้เจ็บที่เจ็บป่วยอยู่ หยุดการเรื้อรังอย่างไม่สิ้นสุด ซึ่งในที่สุดแล้ว ก็จะนำไปสู่ความอ่อนล้า ความเป็นอัมพาตของการดำเนินชีวิต จนนำไปสู่จุดสุดท้ายของชีวิตในท้ายที่สุด 

ซึ่งครูเก๋จะเลือกใช้วิธี ของการบำบัด โดยอิงจากสิ่งที่ค้นพบใน SkyView Astrology ส่วนบุคคล และ ออกแบบโปรแกรมเฉพาะบุคคล เพื่อสามารถก่อให้เกิดการเปลี่ยนผ่าน ปฏิรูป เปลี่ยนแปลง สร้างสมดุลพลัง เข้าใจในชีวิต สามารถทำการแก้ไขได้ในระดับลึก หรือ ปม ที่ซ่อนอยู่ในจิตใจ

เป็นการบำบัดและเยียวยาจิตใจ ในความเจ็บป่วยได้ในระดับของ SkyViw Astrology ตามจุดประสงค์ดั้งเดิมในการใช้ในทางการแพทย์ ได้อย่างแท้จริง โดยไม่ใข่ในระดับของ ตรรกะ เหตุผล และการวิเคราะห์ เพราะจะยังนำไปไม่ถึง กระบวนการในระดับลึก เกิดการอัมพาตในการบำบัด 

---

การออกแบบโปรแกรมในการบำบัด ตามความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ของครูเก๋ ประกอบกับการเจาะลึกใน SkyView Astrology จะสามารถนำให้ผู้เข้ารับการบำบัด ทำงานกับรากเหง้าของความกลัว ข้อจำกัด และเรื่องราวที่ซ่อนลึกอยู่ได้ เพราะความเจ็บปวดที่คั่งค้างอยู่ในจิตใจ คือ รากของปัญหา

Dr.Editha Torsson เป็นผู้ค้นพบการใช้ SkyView Astrology ในการรักษาผู้ป่วย โดยใช้เรื่องราวของชีวิต ในการค้นหาวิธีในการบำบัดอย่างเป็นธรรมชาติ โดยการใช้โปรไฟล์ของการเกิดและเรื่องราวในชีวิต เจาะลงไปในแต่ละช่วงที่สำคัญของชีวิต

Stars tell Stories

เราสามารถใช้ SkyView Astrology ในการสันนิษฐานหรือเป็นเครื่องมือในการบำบัดได้ ช่วยให้เราเข้าใจผู้เข้ารับการบำบัดได้ดีขึ้น จัดการกับความเจ็บปวด ความทุกข์ และปัญหา ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เฉกเช่นเดียวกับ หมอที่มีชื่อเสียงในโบราณกาล ได้ใช้กัน

---

สอบถามครูเก๋เพิ่มเติมว่า เราจะทำอะไรกันได้บ้างในโปรแกรม Mastermind SkyView-Astro Coaching!:

FB Page: https://www.facebook.com/SchoolOfLaughter

Line: @kaymiracles

Email: wararuks@yahoo.com

Youtube: Kay Miracles

Website: https://www.skyviewastrocoach.com/

Transform your life by unlocking your own personal secret roadmap to happiness and success,

with clearly defined plans, tailored just for you, using SkyView Astrology.

Let’s Work Together

Get in touch so we can start working together.

  • Facebook
  • Instagram
Thanks for submitting!
bottom of page