top of page

Testimonials

Life is an adventure and it is beneficial to look at it from this point of view because then we can understand that every thing is moving!

Kaivalaya W.

“ตรงเป๊ะไม่เพี้ยนแม้เสี้ยวองศา ชีวิตตั้งลมหายใจแรก และดำเนินมา ถึงปัจจุบันนี้ค้นพบ ตัวตนเองแท้จริง ชีวิตเปลี่ยนๆๆๆ ปล่อยวางได้เบาสบายมากกทุกๆเรื่อง ยอมรับ ทุกวันนี้ ใช้ชีวิต ชิลมาก”

“ขอบพระคุณครูเก๋ กับการเปิดตำราดวงดาว Skyview Astrology ให้กับชีวิตของธัญณิฌาม์ ขนลุกทุกคำที่เขียน ชัดเจน คมกริบ ในพื้นศาสตร์ดวงดาว เรารู้ดีที่สุด ว่าชีวิตเราเป็นยังไง แต่ตำรานี้มาช่วยตอกย้ำให้อีกทีว่า ก็เค้าส่งเรามาเกิดที่นี่ แบบนี้แหละ และเป็นแสงนำทางบอกเราว่า เราต้องเดินไปทางไหนต่อ เพื่อแก้ไข และพัฒนาจิตวิญญานไปสู่อิสรภาพ และกลับสู่พลังงานต้นกำเนิดอีกครั้ง.”

“ขอบคุณครูเก๋นะคะที่เปิดสกายวิวให้ เอาจริงๆคือตอนนี้มีความอึดอัด รู้สึกแบบ มันยังเคลียร์เหตุการณ์เมื่อวานไม่ได้ มันติด มันเหนื่อย แล้วครูเก๋ก็เป็นเหมือนเสียงสวรรค์ มาคอมเม้นในโพสต์ ตอนนั้นรู้แค่ไม่อยากอยู่อารมณ์แบบนี้ เลยทักครูเก๋ไปอยากปรึกษา ครูเก๋ใจดีมาก เปิดสกายวิวให้เลย (หญิงเคยลงเรียนไปรอบนึงแล้วนะคะ เห็นชัดเลยว่าทำไมการอยู่อังกฤษกับอยู่ไทยถึงต่างกัน

ครูเก๋บอกว่า นี่คือ soul mission ของเรา เราเลือกเกิดมาเพื่อ mission นี้ คือการสื่อสารกับครอบครัว เพราะถ้าไม่ใช่อันนี้ เราอาจจะหลุดไปเลย อาจจะไม่ได้เป็นแบบที่เป็นในวันนี้ ก็เลยรู้แล้วว่าอ๋อ เราแก้อะไรไม่ได้ ต่อให้แก้ มันก็ดีขึ้นแค่ชั่วคราว เพราะมันคือ mission ของเรา คือถ้าเป็นแต่ก่อน หญิงอาจจะปรึกษาคนนั้นคนนี้ไปเรื่อย ละก็ไม่ได้ดีขึ้น แต่ตอนนี้ เหมือนระดับจิตมันยกขึ้น กลายเป็นว่าอยากอยู่คนเดียวมากกว่าไปไล่ปรึกษาใคร

ครูเก๋ก็เปิดแผนดวงดาวให้ดูของวันนี้ จะบอกว่าโคตรตรง เพราะวันนี้ ตอนนี้ wisdom ในการสื่อสารเราถอยหลัง วันนี้ถ้าเราหลุด เราจะพูดอะไรก็ไม่รู้ไปเรื่อย ซึ่งเป็นแบบ reminder ของวันนี้เลย วิธีแก้คือให้กลับมาอยู่กับตัวเอง แล้วมันจะมีสิ่งใหม่ๆ ไอเดียใหม่ๆเข้ามา แต่ challenge ของวันนี้คือต้องไปเจอเพื่อนแม่ และไม่สามารถ cancel ได้ แต่ครูเก๋ก็บอกนะ ว่ามันคือ challenge ของเรา ถ้าเราก้าวข้ามไปได้ ระดับจิตจะยกขึ้นไปอีก

กระจ่าง เข้าใจทันที ตรงจุด ไม่ต้องเล่าเยอะ ขอบคุณครูเก๋อีกครั้งค่ะ #ลงskyviewได้นะตรงจริง

ฺBouquet T.

“ครูขา มันสุดยอดมากๆ กราบขอบพระคุณครูเก๋อีกครั้ง ขอบคุณบุญกุศล หรือพลังงานทุกอย่างที่ทำให้ได้พบกับครูเก๋ อนุโมทนาบุญกับครูเก๋ ที่ได้ช่วยปลดล็อคชีวิตผู้คนมากมายด้วยนะคะ”

Pook P.

“ตอนนี้กำลังเผชิญกับปัญหาความสัมพันธ์กับคนรักค่ะ แฟนมีผู้หญิงอื่น และคบกันให้รู้มาเกือบจะเข้า 3ปีแล้วค่ะ แต่ความสัมพันธ์กับแฟนจากแตกสลายก็มาดีขึ้นช่วงปลายๆปี 2021 ค่ะ แต่แฟนยังคบกับผู้หญิงอื่นอยุ่นะคะ ตอนนี้เริ่มปล่อยวางและคิดว่าเป็น journey นึงในชีวิตค่ะครู”

Sawarin K.

“กำลังไล่อ่านอยู่ ขนลุกเลยค่ะ รอคุยกับครูอย่างใจจดจ่อเลยค่ะ นึกถึงวันแรกที่เจอครู จำไม่ได้ว่าคุยอะไรกัน แต่คำนึงที่ครูพูดมา แล้วรินจำมาตลอดเลย ไม่รู้เพราะอะไร แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วค่ะ คำนั้นคือ "ครูที่ใช่"รินต้องการความช่วยเหลือจากครูที่ใช่ ที่ช่วยรินได้ ทำเอาประหลาดใจสุดๆ ไปเลยค่ะ รู้สึกดีใจ เหมือเจอประตูทางออก เพียงแต่ยังเดินไปไม่ถึงประตูนั้น ”

bottom of page